Flamestryke – ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนสูง แค่มีอินเตอร์เน็ตคุณก็ทำได้ ง่ายๆ

เกมเสี่ยงดวงอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก คงจะมีชื่อเกมไฮโลเข้ามาเป็นชื่อแรกๆ อย่างหนึ่งก็เพราะว่าความง่ายในการเตรียมอุปกรณ์ รวมไปถึงกฏกติกาที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจ ซึ่งอุปกรณ์ก็มีเพียงลูกเต๋า3ลูกและภาชนะที่ใช้เขย่าเท่านั้นเอง ที่เหลือก็คงจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าจะมีสูตร เทคนิค ตลอดจนความเชื่อและสิ่งของเสริมดวงกันแบบไหนบ้างที่จะช่วยให้ทายผลถูกและรับเงินกลับบ้านไป แต่ก่อนเราจะไปพูดถึงตรงนั้น วันนี้เรามาลองดูตัวเลขความเป็นไปได้กันดีกว่า ว่าในการเลือกแทงพื้นฐานแล้วเนี่ย โอกาสเป็นยังไงบ้าง

คิดง่ายๆแบบพื้นฐานเลยคือ ไฮโลประกอบด้วยลูกเต๋าจำนวนทั้งสิ้น 3 ลูก แต่ละลูกมีจำนวน 6 หน้า ซึ่งหากจะคิดถึงผลของหน้าเต๋าที่ออกมาได้ทั้งหมด ก็จะแปลว่ามีด้วยกันทั้งสิ้น 6 x 6 x 6 ก็คือ 216 รูปแบบความเป็นไปได้ ซึ่งนี่ไม่ได้แปลว่า ถ้านำมาเขย่าติดๆกัน 216 ครั้งแล้วจะได้หน้าที่ไม่ต่างกันเลย 216 หน้า แต่เป็นการพูดถึงจำนวนผลลัพธ์ทั้งหมดที่เป็นไปได้ในเชิงสถิติแล้ว เพราะว่าในความเป็นจริง ผลลัพธ์สามารถออกมาซ้ำกันได้นั่นเอง แต่ว่ายังไงลองมาดูกันก่อนก็ไม่เสียหายนะ จะได้รู้ว่าเขย่าแต่ละทีเนี่ย มีโอกาสจะออกทางไหนกันบ้าง

1 – แต้มต่ำ – แต้มต่ำในที่นี่คือการที่ผลรวมของเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกมารวมกันตั้งแต่ 3 ถึง 10 แต้มด้วยกัน ซึ่งมีความเป็นไปได้ถึง 108 รูปแบบ จากโอกาสทั้งหมด 216 รูปแบบ หรือก็คือ 50% นั่นเอง จึงนับว่าเป็นตัวเลือกสุดพื้นฐานที่ให้เล็งไว้ก่อนเลย

2 – แต้มสูง – แต้มสูงสำหรับไฮโล คือการที่ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกมาอยู่ที่ 12 ถึง 18 แต้ม โดยมีความเป็นไปได้คือ 81 แบบ จาก 216 รูปแบบที่เป็นไปได้ คิดเป็น 37.5%

3 – ไฮโล หรือ 11ไฮโล – คือการที่แต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกมารวมกันได้ 11 แต้มพอดี ซึ่งแน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ต่ำกว่า 2 แบบแรกที่กล่าวมา ซึ่งมีโอกาสจะเกิดขึ้นอยู่ที่ 12.5% นั่นเอง หรือก็คือ 27 แบบ จาก 216 แบบ ที่เป็นไปได้ทั้งหมด

ข้อมูลเหล่านี้ เป็นตัวเลขสุดพื้นฐานที่หลายๆคนควรจะจำไว้ให้ขึ้นใจ ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละที่ก็คงจะให้อัตราส่วนเงินตอบแทนที่ต่างกันออกไป โดยที่หน้าที่ออกได้ยากก็มักจะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่า ตรงนี้ก็เป็นหน้าที่ของผู้เล่นกันแล้ว ว่าระหว่างโอกาสถูกมากแต่รางวัลน้อย กับโอกาสถูกที่น้อยกว่าแต่ได้ผลตอบแทนทวีคูณหลายเท่าตัว แบบไหนที่จะเราสบายใจจะเดิมพัน

สนใจเดิมพัน สมัครได้ที่ https://www.789pok.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *